TV Series – TV Show

    • TV Series

1. Friends (1994 – 2004) (3/10 Seasons)): Thật ra tôi không thể dành toàn bộ thời gian ngồi xem hết 10ss của Friends, nên có lúc xem tập này của season này, có lúc lại nhảy qua season khác. Về cơ bản các tập không liên quan đến nhau nên không ảnh hưởng đến mạch phim. Câu chuyện xoay quanh 6 người bạn thân với nhau, chủ yếu diễn ra tại quán cafe Central Park và 1 căn hộ. Sự thành công và nổi tiếng của series này có lẽ tôi cũng không cần phải nhắc lại. Đây sẽ luôn là 1 series tôi ưa thích và bất cứ lúc nào buồn sẽ mở ra xem. Văn hóa Mỹ thời ấy, những câu thoại dí dỏm hài hước và vô cùng tự nhiên, cảnh quay tuy không high-tech như bây giờ nhưng lại mang 1 vẻ đẹp rất riêng. Thật sự thích nước Mỹ qua series này.

2. Prison Break (2005 – 2009) (4/4 Seasons): Chà chà, series yêu thích. Dù đối với tôi những phần đầu hay và gay cấn hơn phần cuối và cái kết để anh nhân vật chính, trải qua bao thăng trầm, lại chết 1 cách thật vô lý (bị giật điện) làm tôi không cam lòng. Nhưng tôi vẫn sẽ luôn dành tình cảm cho series này. Nhớ những ngày tháng phải đi down phim nhờ và copy lại vào máy tính để xem :3 Thật tuyệt vời.

3. Glee (2009-): Chắc cũng không cần nói nhiều nhỉ! Hồi xưa cứ chậm chập trì trễ mãi mới bắt đầu xem Glee. Nội dung của phim thì không có gì khó hiểu, trường học, âm nhạc, tình yêu tình bạn các thứ thôi. 1 series xem khá ổn, nghe nhạc thì cũng phê :”> nói chung là mình thích!

4. Sherlock ( 2010-) (3/3 Seasons): Có ai ship bác sĩ và thám tử không? Chắc hẳn là nhiều :v Cá nhân tôi thích 2 phần đầu hơn, phần 3 tôi thấy hơi nhạt và các vụ án không gay cấn bằng. Nước Anh quá đẹp và cổ kính qua các cảnh quay của bộ phim này.

5. Revenge (2011-) (3/4 seasons): Season 4 chưa có thời gian xem í, nghỉ lâu phết rồi. Nhưng mấy season đầu hồi hộp chết hê hê. Diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, cặp chính lại còn yêu nhau thật ngoài đời dù trong phim sau này hận nhau chết pà. Sự đấu đá của những người phụ nữ sẽ không bao giờ nhàm chán, khi cả 2 đều vô cùng thông minh :v

 

    • TV Show

1. The Voice ( Season 1, 3, 4)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s